Tín dụng đăng ký được thêm vào đầu mỗi kỳ và có hiệu lực trong kỳ đó.
Sau khi đăng ký, tín dụng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn vào đầu mỗi kỳ (hàng tuần hoặc hàng tháng) và có hiệu lực đến hết kỳ đó. Tín dụng chưa sử dụng không được chuyển sang kỳ tiếp theo.
Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào trong cài đặt hồ sơ — nó sẽ vẫn hoạt động cho đến khi kết thúc kỳ thanh toán.